Vé máy bay đi Thái lan mỗi gói có giá từ 150.000vnd đến 450.000vnd mỗi người

chức năng đặt vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Thái lan

Tham gia săn vé máy bay đi Thái lan hãng Jetstar pacific giá rẻ ở thời điểm hiện tại này và nhận cơ hội sở hữu giá tiết kiệm chỉ với 666.000vnd mà thôi, nhưng nếu quý khách chọn mua trực tuyến sẽ chính xác và nhanh hơn mà không tốn phí khi đăng ký mua tại phòng vé Jetstar pacific.

Hành trình bay từ Tp.hcm hoặc từ Hà nội sẽ được nhân viên cập nhật nhanh chóng qua tin nhắn hoặc qua điện thoại, sau khi nhận thông tin giá cụ thể thì hãy cung cấp họ tên đúng với hộ chiếu để nhân viên trực tiếp giữ chỗ lại ngay, nhưng nếu quý khách không giữ lại chỗ thì sẽ dễ mất vé máy bay đi Thái lan hãng Jetstar pacific này và muốn giữ lại rất khó khăn.

Vé máy bay đi Thái lan mỗi gói có giá từ 150.000vnd
 
Quý khách muốn đặt thêm hành lý ký gửi khi vượt mức xách tay 7kg miễn phí nhưng mỗi gói có giá  từ 150.000vnd đến 450.000vnd cùng với gói 15kg, 20kg hoặc 25kg, trong đó có gói 30kg, 35kg hoặc 40kg, nhưng quý khách có thể gọi đến hãng để mua thêm và thanh toán khi đến sân bay check in lên máy bay, riêng phòng vé Jetstar pacific sẽ nhận tiền trước và ép hành lý ngay khi nhận chuyển khoản hoặc trực tiếp tại văn phòng.

Vé máy bay đi Thái lan mỗi gói có giá từ 150.000vnd đến 450.000vnd mỗi người
 
Miễn phí chuyến bay này cho độ tuổi từ 1 tháng đến 24 tháng tuổi đi cùng chuyến bay với cha mẹ hoặc ông bà, nhưng phải có giấy uỷ quyền của cha mẹ để khởi hành trên cùng chuyến bay với ông hoặc bà, tuy nhiên đối với trẻ em sẽ tính phí như vé máy bay di Thái lan hãng Jetstar của người lớn từ 797.000vnd đến 3.985.000vnd.

Với lộ trình khứ hồi quý khách có thể đăng ký thêm vé máy bay đi Thái lan giá rẻ hãng Jetstar cho người thân qua chuyển khoản ngay trong ngày hoặc thanh toán tiền mặt để đảm bảo xuất vé sớm hơn.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY VIETJET AIR CHO HÀNH TRÌNH NÀY
Copyright © 2014 . Hãng hàng không Jetstar Pacific
Website: hangbayjetstar.com - Email: hangbayjetstar@gmail.com
Đại lý vé máy bay 24h mở bán vé tàu lửa đi hà nội giá rẻ