Vé máy bay đi Úc Australia Jetstar Pacific phí chỉ khoảng từ 542.000vnd đến 896.000vnd

chức năng đặt vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Úc Australia

Kể từ bây giờ các chặng bay khởi hành đến Úc Australia sẽ luôn mở để quý khách chuẩn bị khởi hành từ Sài Gòn hoặc từ Hà Nội, mức phí sẽ tương đương với giờ bay cũng như ngày bay cụ thể ở thời điểm này, ưu tiên cho quý khách là người nước ngoài hoặc người trong nước có đầy đủ hộ chiếu và Visa, nhưng quý khách chọn chuyến bay khứ hồi sẽ được giảm từ 10% đến 54% cho mỗi lần đặt vé.

Hỗ trợ hành lý và ghế ngồi miễn phí cho quý khách mua vé máy bay đi Úc Australia Jetstar pacific giá rẻ nhưng đối với khách hàng có thể mua dịch vụ ghế ngồi cao cấp với phí từ 80.000vnd đến 160.000vnd, trong đó ưu tiên quý khách xuất ăn uống nhẹ với phí từ 150.000vnd đến 320.000vnd nhưng tuỳ vào hạng vé máy bay đi Úc Australia Jetstar pacific sẽ có giá rẻ cụ thể hơn.

Vé máy bay đi Úc Australia Jetstar Pacific phí chỉ khoảng từ 542.000vnd đến 896.000vnd
 
Với chuyến bay Tp.hcm sẽ thuận lợi hơn cho quý khách và mỗi lượt sẽ mang đến sự ưu tiên về đường bay thẳng nhiều hơn, đặc biệt quý khách chọn chuyến bay đến Úc Australia Jetstar pacific để công tác trong vài tuần thì hãy chọn chuyến bay vào buổi sáng hoặc chiều tối sẽ thuận lợi cho chuyến bay thẳng.

Tuy khởi hành từ Hà Nội nhưng vẫn có thời gian bay ngắn hơn so với chuyến bay từ Sài gòn, trong khi đó chi phí rẻ hơn từ 453.000vnd đến 674.000vnd, giá áp dụng cho quý khách đã bao gồm thuế phí xuất vé máy bay đi Úc giá rẻ Australia Jetstar pacific rẻ này.

Mỗi lượt bay của quý khách được hãng bay Jetstar pacific hỗ trợ hành lý khi chuẩn bị di chuyển vào thời gian sắp tới, trong đó có hành lý 7kg xách tay và hành lý ký gửi sau khi đăng ký thêm, nhưng đối với khách hàng chọn mua thêm thì phí chỉ khoảng từ 542.000vnd đến 896.000vnd cho mỗi lượt.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY VIETJET AIR CHO HÀNH TRÌNH NÀY
Copyright © 2014 . Hãng hàng không Jetstar Pacific
Website: hangbayjetstar.com - Email: hangbayjetstar@gmail.com
Đại lý vé máy bay 24h mở bán vé tàu lửa đi hà nội giá rẻ